OLSC Thailand Travel Club
กิจกรรมการเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของสโมสรลิเวอร์พูลซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกฤดูกาล
ส่วนจะเป็นแมตช์ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัยด้วยกัน


LFC VS BORO 2017


การเดินทางมา แอนฟีลด์ ของ OLSC Thailand Travel Club ในครั้งนี้ ก็เพื่อที่จะชมแมตช์สุดท้ายของฤดูกาลที่มีตั๋วไป แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าเป็นเดิมพัน โดยชัยชนะในวันนี้จะการันตีตั๋วแชแป์เปี้ยนส์ ลีก ใบสุดท้ายโดยที่ไม่ต้องไปสนใจผลการแข่งขันคู่อื่นๆ เลยเดอะโบโร่ เดินทางมาสั่งลพรีเมียร์ลีกที่แอนฟีลด์ ก็เริ่มต้นชวนทะเลาะตั้งแต่บอลยังไม่เขี่ยด้วยการ บังคับให้เราต้องบุกไปยิงฝั่ง เดอะค็อป ในครึ่งแรก และ ก็ดาหน้ากันตั้งกำแพง 2 ชั้น ซ้อนกันอยู่หน้าประตู ตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่มต้นการแข่งขันดังขึ้นจากนกหวีดของ มาร์ติน แอ๊ตคินสันการตั้งรับลึกแบบกำแพง 2 ชั้นหน้าประตู ทำให้กองกลางของเราอย่าง จีนี่ ไวนัลดั้ม ขยับขึ้นไปเสริมเกมรุกได้ถึงหน้าประตู และ อาศัยการทำชิ่งจากริมเส้นแล้วเจาะเข้ากลาง ซึ่งก็ต้องรอจนถึงนาทีสุดท้ายของครึ่งแรกที่การทำชิ่งทำให้ จีนี่ ไวนัลดั้ม หลุดเข้าไปสับไกยิงเสียบคานเปิดสกอร์ ได้สำเร็จ

รูปเกมในครึ่งหลังไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปจากครึ่งแรก เรายังคงเดินเกมบุก โดยเลาะริมเส้น แล้วหาจังหวะทำชิ่งเจาะเข้าตรงกลางบริเวณหน้าเขตโทษ และ ก็ทำให้เราได้ลูกฟรีคิกบริเวณนอกเขตโทษในตำแหน่ง และ ระยะถนัด ของ ฟิลิปเป้ คูทิญโญ่ ซึ่ง คูตี้ ก็ปั่นลูกฟรีคิกเข้าหน้าต่างประตูไปได้อย่างสวยงาม
ประตูที่ 3 ซึ่งเป็นประตูสุดท้าย ก็มาจากการทำชิ่งตรงกลางหน้าเขตโทษที่ปลดล็อคให้ น่าจอมม้วน หรือ อดัม ลาลาน่า หลุดเดี่ยวเช้าไปในเขตโทษแล้วตวัดด้วยซ้ายเข้าประตูไปอย่างสวยงาม และ เมื่อครบ 90 นาที เราก็ได้กลับคืนสู่ แชมป์เปี้ยนส์ ลีก อย่างสมใจนอกจากจะได้ฉลองการได้กลับเข้าสู่ กลุ่มทีมชั้นยอดของยุโรปแล้ว ในวันนั้นยังเป็นวันที่ได้ฉลองการรับใช้สโมสรครบ 10 ปี ของ ลูคัส ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวลงมาในช่วงครึ่งหลัง

โดยทุกครั้งที่เขาแตะบอล ทุกคนก็ พร้อมใจกันตะโกนให้ยิง ทำให้เขาได้ขออภัยสาวกทุกคนแบบขำๆว่า ไม่สามารถทำตามเสียงเรียกร้องได้เนื่องจากแทบจะทุกจังหวะที่เขาแตะลูก เขาอยู่บริเวณกลางสนาม ก็เรียกเสียงฮาได้จากเดอะค็อป ที่ยังคงอยู่ในสนามหลังแมตช์จบลง โดยทางสโมสรได้มอบหมายให้ คิง เคนนี่ เป็นผู้มอบของที่ระลึกให้กับ ลูคัส ในนามสโมสร และ แมตช์นี้กลายเป็นการลงสนามของ ลูคัส ให้กับ ลิเวอร์พูล เนื่องจากเขาได้ตัดสินใจที่จะไปหความท้าทายในอิตาลี ทาง OLSC Thailand Travel Club จึงได้มีโอกาสชมแมตช์สุดท้ายในชุดลิเวอร์พูลของ ลูคัส และขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในอิตาลี

สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ contact@lfcthailand.com


Back....